Tìm giúp việc theo giờ ở Hà Nội cần trả công bao nhiêu?

Ngày nay, nghề giúp việc đang ngày càng được chị em lựa chọn vì nhu cầu cần người giúp việc ngày càng cao. Vậy, có nhiều người cần tìm người giúp việc như thế thì họ cần trả một mức phí là bao nhiêu cho một người giúp việc?

Người giúp việc

Hôm nay, Giúp việc Phương Linh sẽ trả lời thắc mắc của những ai cần tuyển người giúp việc .

Để biết được phải trả bao nhiêu cho một người giúp việc ở Hà Nội thì cũng phụ thuộc vào nhu cầu của từng gia đình khi thuê người giúp việc . Bạn có nhu cầu tìm một người giúp việc để làm mọi việc trong nhà, ăn ở tại nhà thì sẽ phải trả giá khác với người giúp việc chỉ theo khung giờ cố định và tất nhiên cũng sẽ khác với người giúp việc vào dịp tết .

Người giúp việc

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu phí phải trả cho từng dịch vụ giúp việc khác nhau để bạn có được sựlựa chọn tốt nhất cho gia đình nhé.

Giúp việc ăn ở tại nhà:

Những người giúp việc ăn ở lại thường là nhân viên chính thức của trung tâm, người lao động có trình độ 12/12. Họ được kiểm tra nhân thân rõ ràng, có chứng thực của cơ quan có thẩm quyền, đầy đủ sức khỏe và đã được đào tạo trình độ chuyên môn . Và giúp việc ăn ở lại cũng có các dịch vụ như chăm sóc trẻ, làm việc nhà hay chăm sóc người già, người bệnh. Các gói cũng phân theo gói cơ bản và gói chuyên nghiệp , mức giá dao động từ 1200000 đến 1400000

Giúp việc tại nhà

Giúp việc theo giờ:

Người giúp việc theo giờ cũng được trung tâm đảm bảo về lý lịch rõ ràng, được chứng thực, sức khỏe đủ tiêu chuẩn, đào tạo kỹ năng giúp việc, thái độ làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp và thân thiện. Hiện tại , giá theo giờ của người giúp việc được phân chia theo khác khung giờ khác nhau và dao động khoảng 25000 đồng đến 45000 đồng trên một giờ.

Giúp việc lau nhà

Giúp việc tết:

Giúp việc tết cũng phân ra theo nhiều loại , đó là giúp việc theo giờ hoặc giúp việc ăn ở lại nhà  và đã đầy đủ giấy tờ cũng như kinh nghiệm làm việc tết . Mức giá giúp việc tết hiện nay dao động vào khoảng :

  • Giúp việc tết theo giờ : 80K - 150K/ giờ
  • Giúp việc tết ăn ở lại : 350K - 700K/ ngày

Giúp việc lau nhà

Giúp việc Phương Linh đã cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ nhất về công việc giúp việc ở Hà Nội hiện nay . Nếu bạn có nhu cầu về tìm người giúp việc thì hãy liên hệ với chúng tồi để được tư vấn tốt nhất nhé.

 

Bình luận của bạn:

Bình luận