Tìm giúp việc những ngày Tết - khó hay dễ ?

Những ngày Tết có thể được coi là những ngày bận rộn nhất trong năm. Đối với nhiều người, đây là khoảng thời gian kinh hoàng bởi vì hầu hết người giúp việc đều đã về quê ăn Tết. Mọi công việc đều đổ lên vai những người phụ nữ trong gia đình. Vì vậy nhu cầu tìm người giúp việc theo giờ ngày Tết cực kỳ tăng cao, giá thuê giúp việc theo giờ ngày Tết cũng tăng gấp 3-4 lần so với ngày thường, thế nhưng cũng rất khó khăn trong việc tìm người.

Biết trước dịp tết sẽ khó kiếm người giúp việc nên đến giữa tháng chạp các gia đình đã rục rịch tiến hành cuộc cách mạng tìm người giúp việc.

Mặc dù gia đình khá giả, Tết cũng chẳng phải lo chuyện sắm sửa nhưng năm nào nhà chị Thảo (Tây Hồ) cũng chỉ ăn tết bằng những chiếc bát giấy, cốc giấy vì cô giúp việc đã xin nghỉ về quê ăn Tết. Mặt khác Tết nhất còn nhiều công việc nên chị cũng rất ngại làm việc nhà, hơn nữa lâu không động đến nhà bếp chị còn khong biết lọ muối chai mắm để ở đâu.

Có rất nhiều người đồng cảnh ngộ như chị Thảo , thay vì ngày Tết được nghỉ ngơi bên gia đình và bạn bè, thì khi không có người giúp việc người phụ nữ phải đảm đơng công việc gấp 3 -4 lần ngày thường.

Rút kinh nghiệm từ những năm lần trước chị Hoài ở Long Biên phải nịnh hót osin đủ đường rồi thì tăng lương này nọ mà nàng giúp việc cũng chẳng chịu ở lại ăn tết với gia đình chị.

Cũng may năm nay chị kiếm được một bạn sinh viên làm giúp việc theo giờ đồng ý ở lại làm cho chị trong mấy ngày tết. Mặc dù giá trả cho giúp việc theo giờ những ngày tết khá cao nhưng cũng còn hơn là không có người làm. Giờ đây chị cũng có thể an tâm ăn tết.

Trung tâm giúp việc Phương Linh chuyên cung cấp người giúp việc theo giờ ngày Tết, với tiêu chí nhanh chóng, chất lượng. Người giúp việc đã có kinh nghiệm đi dọn nhà ngày Tết nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sử dụng dịch vụ.

GIÚP VIỆC PHƯƠNG LINH - NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN !

 

Bình luận của bạn:

Bình luận

Tag: