Tiêu chuẩn là người giúp việc tốt

 

Hiện nay , có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ thuê người giúp việc và cũng có rất nhiều người giúp việc tự do . Vậy nên , nhu cầu thuê người giúp việc của các bà mẹ rất nhanh được đáp ứng nhưng để thuê được một người giúp việc tốt thì không phải là chuyện dễ dàng . Vậy , tiêu chuẩn gì để bạn nhận biết được người đó là giúp việc tốt , phù hợp với gia đình bạn ?

giúp việc tốt
 

Hôm nay , trung tâm giúp việc Phương Linh sẽ giúp đỡ bạn nhận biết được tiêu chuẩn gì để là người giúp việc tốt nhé.

Thứ nhất , luôn trung thực và có tính chủ động trong công việc

giúp việc tốt

Đi đầu trong tiêu chuẩn của người giúp việc tốt đó là tính trung thực . Trung thực ở đây nghĩa là không giả dối , không nói sai sự thật và luôn biết nhận lỗi khi mình làm sai . Bên cạnh đó , khi người giúp việc luôn chủ động trong công việc thì sẽ khiến bạn rất hài lòng và nhàn dỗi vì không phải nhắc nhở người giúp việc của mình .

Thứ hai , có tính cẩn thận , chu đáo

giúp việc tốt

Không ai muốn bỏ tiền ra để thuê một người giúp việc chỉ để phá hỏng , xáo trộn đồ đạc trong nhà cả mà giúp việc chính là để sắp xếp nhà cửa gọn gàng hơn , sạch sẽ hơn . Bạn có thể đánh giá người giúp việc của bạn có cẩn thận hay không qua cách làm việc , cử chỉ của họ , thậm chí là cả trong lời nói.

Thứ ba, được đào tạo kĩ năng chuyên môn

giúp việc tốt

Một điều kiện không thể thiếu đối với một người giúp việc đó là kĩ năng , không có kĩ năng thì không thể làm việc gì cả . Và các kĩ năng cần thiết đó là :

  • Dọn dẹp , lau chùi nhà cửa , rửa bát , nấu cơm , giặt giũ ,..
  • Kĩ năng giải quyết tình huống khẩn cấp, đột ngột : khi có cháy , khi mất điện, ...
  • Hiểu biết về các hành động cơ bản khi trong nhà có người đột quỵ , cách chữa trị khi trẻ bị bệnh ,...

Nếu bạn có nhu cầu thuê người giúp việc có đầy đủ các tiêu chuẩn trên mà không muốn tốn quá nhiều thời gian và công sức thì hãy liên hệ ngay với trung tâm giúp việc Phương Linh để được cung cấp dịch vụ tốt nhất nhé.

 

Bình luận của bạn:

Bình luận