Tiêu chí thuê giúp việc theo giờ cho người nước ngoài

 

Hiện nay , số lượng người nước ngoài đến Việt Nam để sinh sống và làm việc ngày càng nhiều . Họ cũng như người Việt nam chúng ta, hàng ngày họ làm việc ở công ty , sau đó trở về nhà và bắt đầu công việc dọn dẹp nhà cửa. Ngày ngày như vậy sẽ khiến họ rất mệt mỏi và hiệu quả công việc ở công ty cũng như ở nhà càng thấp . Vậy , giải pháp cần thiết ở đây là thuê người giúp việc để phụ trách việc nhà mà họ phải làm mỗi ngày . Bạn đã biết tiêu chí thuê người giúp việc theo giờ cho người nước ngoài chưa ?

giúp việc theo giờ

Đừng lo, Trung tâm giúp việc Phương Linh sẽ cung cấp mọi thông tin hữu ích cho bạn nhé.

Thứ nhất , thông tin đầy đủ , chính xác

giúp việc theo giờ

Đây cũng là tiêu chí cơ bản cho mọi người giúp việc mà bạn cần tìm hiểu mỗi khi bắt đầu thuê một người giúp viêc nào đó kể cả cho gia đình Việt Nam hay người nước ngoài . Thông tin là cơ sở đầu tiên để bạn có thể liên hệ mỗi khi có sự việc nào xảy ra . Bạn cần kiểm tra giúp việc của bạn có nhân thân rõ ràng , thông tin có được các cơ quan địa phương chứng nhận hay không .

Thứ hai , kĩ năng chuyên môn

giúp việc theo giờ

Không có người giúp việc nào làm vừa lòng bạn khi không có khả năng làm bất cứ một việc nhà nào cả . Kĩ năng làm việc là yếu tố cần thiết nhất của người giúp việc , cũng là yêu cầu quan trọng nhất của người thuê giúp việc . Bạn cần kiểm tra người giúp việc của bạn có đầy đủ các kĩ năng cần thiết như biết dọn dẹp nhà cưa, lau chùi đồ đạc, nấu cơm , giặt giũ , biết chăm sóc người khác đặc biệt là người già và trẻ em .

Thứ ba , khả năng giao tiếp, kiến thức xã hội

giúp việc theo giờ

Hầu hết người nước ngoài nếu xác định sinh sống ở Việt Nam thì họ sẽ học hỏi ngôn ngữ Việt để dễ trong việc giao tiếp, nhưng người nước ngoài không thể hiểu hết được mọi lời nói của người Việt . Vì vậy , người giúp việc cho họ có khả năng giao tiếp , cơ bản là tiếng Anh thì rất tuyệt . Giúp việc sẽ hiểu hơn chủ nhà của mình và có thể giới thiệu nhiều điều hay của Việt Nam , giúp người nước ngoài có thể thích nghi tốt hơn với môi trường sống . Đặc biệt , nếu người giúp việc có hiểu biết về văn hóa , món ăn của đất nước khác thì sẽ thân thiết hơn với làm chủ nhà của mình, làm hài lòng hơn rất nhiều .

Tìm một người giúp việc đã khó, tìm người giúp việc cho người nước ngoài còn khó hơn . Nên hãy cân nhắc thật kĩ và dựa vào các tiêu chí mà Trung tâm Phương Linh đã cung cấp cho bạn nhé. Liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có bất cứ thắc mắc gì .

 

Bình luận của bạn:

Bình luận