Tiêu chí chọn lao động theo giờ

 

Hiện nay, có một nghề được rất nhiều người tham gia đó là lao động theo giờ, chính vì số lượng nhiều như vậy nên chất lượng nguồn lao động cũng ngày một giảm đi. Điều này sẽ ảnh hưởng đến chính người tuyển lao động theo giờ về . Vậy làm thế nào để nhận biết được người mình tuyển có đảm bảo đáp ứng những mong muốn của mình?

giúp việc theo giờ

Việc này sẽ rất đơn giản khi bạn theo chân giúp việc Phương Linh, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ nhất về tiêu chí chọn lao động theo giờ.

Đầy đủ thông tin cơ bản

giúp việc theo giờ

Khi bạn đi thuê lao động, điều đầu tiên cần làm là xem xét kĩ càng nguồn gốc , con người họ, bởi bạn thuê họ đồng nghĩa với việc là họ sẽ phục vụ theo yêu cầu của bạn, điều này liên quan trực tiếp đến lợi ích của bạn và gia đình bạn.

  • Nguồn gốc: rõ ràng, giấy tờ có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền. Nếu bạn thuê qua trung tâm thì cần xác nhận với trung tâm giới thiệu.
  • Tính cách: thân thiện, tận tâm với công việc
  • Sức khỏe: sức khỏe tốt, có đầu đủ giấy xác nhận bởi cơ quan ý tế cấp
  • Chuyên môn : đã có kinh nghiệm, hiểu biết về công việc

Ngoài những thông tin cơ bản trên, bạn cũng nên chú ý những vấn đề khác để đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Chuyên môn cao :

giúp việc theo giờ

  • Khả năng chăm sóc trẻ em tốt, đảm nhiệm được mọi việc từ vệ sinh, thay tã, tắm rửa đến việc vui chơi, ăn uống của trẻ ; có hiểu biết về thực phẩm dành cho trẻ, cách chế biến thức ăn một cách khoa học và xử lí các tình huống khẩn cấp , đặc biệt là trường hợp ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.
  • Khả năng dạy học: biết dạy học cho trẻ , hướng dẫn trẻ làm bài tập và giúp trẻ liên hệ thực tế tốt nhất.
  • Khả năng chăm sóc người già, người bệnh tốt, chu đáo, ân cần, biết nói chuyện với người già, có kiến thức về ăn uống, thuốc thang của người già.

giúp việc theo giờ

Việc thuê lao động theo giờ là việc không hề dễ, vì mỗi người một tính và còn tùy thuộc theo nhu cầu của gia đình mình như thế nào . Vậy nên, bất cứ khi nào có thắc mắc gì hãy liên hệ ngày với giúp việc Phương Linh để được tư vấn một cách tốt nhất .

 

Bình luận của bạn:

Bình luận