Thuê người giúp việc quá xinh để rồi xảy ra sự việc này !

Nhiều lần chồng tôi đề nghị thuê thêm người giúp việc để bớt phần cực nhọc, vất vả cho tôi. Nhưng tôi tiếc tiền và cũng không yên tâm khi người giúp việc chăm sóc con mình nên vẫn cố gắng chu toàn để chồng tôi yên tâm.

Thế nhưng, khi sinh đứa con thức 2 thì tôi thực sự cần đến người giúp việc. Người giúp việc mà chồng tôi đưa về là một người phụ nữ cũng không còn trẻ, cô ta kém tôi 5 tuổi. Ban đầu tôi cũng áy náy vì cũng nghe nhiều chuyện ô sin với chủ nhà tằng tịu với nhau. Nhưng sau khi chồng tôi nói cô ấy là em họ ở quê đi làm giúp việc đã mấy năm nay ở trên thành phố. Thôi thì thuê người nhà cho yên tâm, đằng nào cũng vẫn phải mất tiền thuê. Tôi nghe cũng xuôi tai nên chẳng bận tâm nữa vì tôi vẫn đinh ninh đó là người nhà.

Chồng ngoại tình cùng giúp việc

Vả lại, mọi viêc nội trợ trong nhà cô ta đều làm rất tốt nên tôi cũng thêm phần yên tâm. Từ ngày có giúp việc, chồng tôi cũng thường xuyên về nhà ăn cơm tối hơn nên tôi cũng thêm phần vui.

Vì mới sinh em bé nên "chuyện ấy" của vợ chồng tôi bị gián đoạn. Với lại, việc chăm sóc con cái đã khiến tôi mệt nhoài nên cũng chẳng đoái hoài gì đến chuyện ân ái nữa. Vì đã trải qua giai đoạn này khi sinh đứa con thứ nhất rồi nên tôi cũng không mảy may lo lắng chồng sẽ "bóc bánh trả tiền" bên ngoài.

Từ ngày sinh thêm em bé, chồng tôi với cậu con trai 5 tuổi của chúng tôi ngủ ở phòng con trai để cho tôi với em bé ngủ riêng một phòng. Mọi chuyện sẽ chẳng bị bại lộ nếu như đêm hôm đó, khi cả nhà đã ngủ say, tôi nghe thấy tiếng khóc thét của con trai tôi trong phòng, tôi đoán chắc cu cậu lại vừa mơ thấy điều gì đó đáng sợ. Tôi vội chạy sang thì chỉ thấy có một mình con trai tôi đang khóc mà không thấy chồng tôi đâu. 

Tôi vừa dỗ con, ôm con ra ngoài xem chồng tôi đâu thì cũng đúng lúc cửa phòng ô sin mở ra, chồng tôi trong bộ dạng vừa đi vừa cài cúc áo chạy vội ra. Lúc ấy, tôi đã không tin vào mắt mình. Trước những câu hỏi dồn dập của tôi thì chồng tôi đã thú nhận, cô gái ấy chẳng phải là họ hàng gì. Cô ta là nhân tình của chồng tôi, chồng tôi đưa cô ta về đây để dễ bề "chim chuột" với nhau trong thời gian tôi ở cữ.

Tôi chưa biết sẽ phải làm thế nào, sẽ tha thứ cho anh hay chấm dứt cuộc hôn nhân ở đây khi 2 đứa con của tôi vẫn còn quá nhỏ. 

Thuê osin để "phục vụ" chồng

Một hôm do vội vàng mang tập hồ sơ ra xe cho chồng tôi bị trượt ngã cầu thang và di chứng để lại là phải gắn phần đời còn lại trên chiếc xe lăn. Từ khi tôi đổ bệnh nặng, Hải thay tính đổi nết, hay cáu gắt vô cớ. Trong "chuyện ấy" anh vẫn rất sung sức nhưng giờ đây tôi muốn cũng không đủ sức chiều chồng nên anh càng trở nên khó tính.

Tôi đã dùng mọi lí lẽ để Hải đồng ý cho cô giúp việc ở lại nhà và trả cho cô ta một mức lương khá cao. Tôi sẽ chu cấp mỗi tháng cho ô sin trẻ 5 triệu và nhiệm vụ chính là "chiều" chồng những lúc anh có "nhu cầu".

Đêm đầu tiên tôi đã chủ động mua cho ô sin một chiếc áo ngủ khêu gợi. Tôi mất cả buổi chiều bày vẽ để "chiều" Hải thật chu đáo. Hải thích tư thế gì, ân ái như thế nào tôi đều phải hướng dẫn thật tỉ mỉ. Đêm đầu tiên của chồng với cô giúp việc diễn ra khá thuận lợi. Sáng mai ra khi tôi quá mệt ngủ quên trên ghế thì Hồng lay tôi dậy. Hải đã đi làm từ sáng sớm. Hồng thật thà vừa cười vừa kể chuyện đêm qua cho tôi nghe. 

Tôi muốn khóc, muốn gào thét nhưng không thể. Là do tôi muốn thế, là do tôi thuê Hồng và trả tiền cho Hồng làm chuyện ấy cơ mà.

Đêm thứ hai, thứ ba và mọi chuyện cứ liên tiếp diễn ra trước mặt khiến tôi gầy rộc, mặt hốc hác. Hải chẳng mấy bận tâm đến vợ, về nhà chỉ hỏi vài câu xã giao rồi lại nháy mắt rủ Hồng vào phòng hú hí.

Đã có nhiều đêm tôi muốn kết thúc mọi chuyện. Tôi muốn tìm đến cái chết để quên hết những muộn phiền, để không phải chứng kiến cảnh chồng lên giường với người đàn bà khác. Nhưng tôi không đủ can đảm, tôi sợ hai đứa trẻ sẽ thiệt thòi khi mất mẹ. Tôi sợ chúng phải sống với gì ghẻ. Giờ đây tuy danh phận của tôi cũng chẳng còn gì nhưng theo pháp luật tôi vẫn là vợ của Hải, vẫn là chủ của ngôi nhà này.

Tôi cũng nghĩ đến việc đuổi Hồng ra khỏi nhà và cho cô ta một khoản tiền gọi là bù đắp những gì đã mất nhưng Hải có vẻ không đồng ý. Anh ngày càng mê mẩn Hồng. Hễ cô ta xin về quê vài ngày là anh khó chịu, giận cá chém thớt.

Tôi phải làm sao để giữ được tổ ấm cho các con ?

Bình luận của bạn:

Bình luận