Thuê giúp việc tùy theo độ tuổi

 

Thuê giúp việc là một việc không hề dễ dàng , bởi đánh giá một người không đơn giản qua cái nhìn hay cách ăn mặc của họ và càng tiếp xúc nhiều , bạn mới có thể nhận xét họ như thế nào . Bạn đang muốn thuê một người giúp việc mà không biết nên bắt đầu từ đâu ? Thuê giúp việc theo độ tuổi gì ?

giúp việc theo giờ

Hãy để Trung tâm giúp việc Phương Linh hỗ trợ bạn nhé!

Giúp việc được phân ra theo loại và độ tuổi , vì vậy ngoài việc chọn lựa loại gì thì việc thuê theo độ tuổi nào cũng rất quan trọng .

Thuê giúp việc có độ tuổi già

giúp việc theo giờ

Người gìa thường rất cẩn thận , tỉ mỉ , làm việc gì thì phải làm cho đến nơi đến chốn , phải làm cho xong và thật ưng ý mới thôi . Hơn nữa, họ có thói quen cố định , ngại thay đổi vì vậy mà họ thường rất trung thành cho một công việc nào đó mà họ làm . Thậm chí có gia đình , người giúp việc gắn bó hàng chục năm mà không bao giờ có ý định muốn thay đổi .

giúp việc theo giờ

Nhưng , người già cũng có khuyết điểm của họ . Họ thường hay quên , học hỏi chậm nên việc tiếp xúc với các thiết bị tân tiến thường khó khăn , bạn phải dạy họ nhiều lần mới nhớ được . Và người già cũng không được nhanh nhẹn , họ làm một việc nào đó mà mất thời gian gấp đôi người bình thường làm.

Thuê giúp việc có độ tuổi trẻ

giúp việc theo giờ

Những người trẻ tuổi rất năng động , hoạt bát , làm việc gì cũng nhanh nhẹn và gọn gàng . Họ học hỏi rất nhanh , bạn chỉ cần chỉ cho họ một lần là họ đã học được và áp dụng luôn vào công việc . Những sinh viên trẻ ngoan ngoãn và hiểu được ý của mọi người rất nhanh , bạn chưa cần nói ra mà họ đã biết được bạn đang muốn họ làm gì rồi .

giúp việc theo giờ

Tuy vậy , giúp việc trẻ tuổi có nhược điểm . Họ là người trẻ nên thích sự khám phá , thay đổi nên ít người có thể gắn bó với một công việc lâu dài . Hơn nữa, họ thường bị dễ ảnh hưởng từ những sự kiện như chia tay người yêu , gia đình xích mích , ... điều này sẽ dẫn đến việc nhà được họ làm sẽ không đạt hiệu quả cao .

Mỗi độ tuổi đều có ưu , nhược điểm riêng , nên bạn cần suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định thuê người giúp việc trẻ hay già để phù hợp nhất đối với yêu cầu của gia đình bạn . Và nếu có thắc mắc gì cần tư vấn thì hãy liên hệ đến Trung tâm giúp việc Phương Linh để được chăm sóc tận tình nhất nhé.

 

Bình luận của bạn:

Bình luận