Thuê giúp việc cho người nước ngoài

Ngày nay , Việt Nam đang dần hội nhập với quốc tế, vì vậy càng nhiều người nước ngoài đến Việt nam sinh sống , làm việc và họ rất yêu mến nơi này . Họ cũng vừa làm việc vừa phải chăm sóc gia đình , làm việc nhà . Với môi trường sống và làm việc hoàn toàn khác nên họ rất khó thích ứng được với cuộc sống ở Việt Nam . Hơn nữa có quá nhiều việc cần làm và học hỏi , vì vậy họ cũng có nhu cầu cao về thuê giúp việc trong nhà để có thời gian làm quen , tìm hiểu đất nước tươi đẹp này .

Giúp việc cho người nước ngoài

Vậy người giúp việc được thuê cho người nước ngoài sẽ cần làm gì ? Trung tâm giúp việc Phương Linh sẽ tư vấn cho bạn nhé.

Người giúp việc cho người nước ngoài cần làm gì

Hầu hết mọi người giúp việc khi được thuê đều làm những công việc như nhau , họ đều được thuê để làm việc nhà . Người giúp việc cho người nước ngoài cũng vậy , họ cũng phải làm những câu việc nhà cơ bản mà có thể làm thêm những việc chủ yêu cầu .

  • Dọn dẹp nhà cửa, lau chùi bàn ghế, ..
  • Nấu cơm , chuẩn bị thức ăn hợp khẩu vị của chú nhà
  • Rửa bát
  • Giặt giũ quần áo , chăn , gối ,..
  • Thực hiện các công việc mà chủ nhà yêu cầu

Giúp việc cho người nước ngoài

Những kĩ năng đặc biệt của người giúp việc mà người nước ngoài cần

Hầu hết những người nước ngoài khi đã muốn định cư ở Việt Nam thì họ cần học tiếng Việt để dễ dàng trong việc giao tiếp . Điều này đã giúp một phần lớn khi giao tiếp giữa giúp việc và chủ nhà của mình . Nhưng tuyệt vời hơn khi người giúp việc có khả năng giao tiếp ít nhất là tiếng Anh , họ sẽ giúp chủ nhà của mình thích nghi tốt hơn , nhanh hơn ở Việt Nam , giới thiệu những điều tốt đẹp của Việt Nam cho chủ nhà .

Giúp việc cho người nước ngoài

Tất nhiên , người nào cũng vậy , mỗi khi xa quê hương mà mình đã sống từ nhỏ đều luôn nhớ nhung và hương về quê hương . Người giúp việc có thể giúp giảm nỗi nhớ quê của chủ nhà bằng việc nấu cho họ những món của đất nước họ thì thật tốt .

Giúp việc nước ngoài

Người giúp việc cho người nước ngoài cần có những yêu cầu có khác biệt với giúp việc cho người trong nước . Vì thế , để chọn được người giúp việc phù hợp với gia đình ngoại quốc thì cần lựa chọn rất kĩ . Nếu bạn có thắc mắc gì thì liên hệ ngay với Trung tâm Giúp việc Phương Linh để được tư vấn nhé.

 

Bình luận của bạn:

Bình luận