Phỏng vấn người giúp việc - Bạn đã biết hay chưa ?

Thuê được một người giúp việc ưng ý không phải là chuyện dễ dàng. Bởi vậy khi thuê người giúp việc, bạn nên phỏng vấn người giúp việc để xem có phù hợp với gia đình nhà mình không. Giúp việc Phương Linh chia sẻ một vài kinh nghiệm để phỏng vấn người giúp việc : 

1. Xác định lý lịch rõ ràng 

- Điều đầu tiên mà bạn cần hỏi người giúp việc tên, tuổi, quê quán, gia đình để đảm bảo người giúp việc có xác nhận lý lịch rõ ràng, tạo cảm giác tin tưởng và đề phòng vấn đề bất trắc xảy ra.

2. Hỏi chi tiết vào công việc

- Sau khi đã hỏi về lý lịch người giúp việc, tiếp theo bạn nên hỏi chi tiết về kinh nghiệm đi làm của người giúp việc. Ví dụ bạn đang cần người giúp việc chăm em bé, bạn cần hỏi trước kia người giúp việc đã từng bị chăm em bé, cách nấu cháo cho bé như thế nào, hay tắm cho bé thì tắm như thế nào, khi bé bị nôn trớ thì xử lý như thế nào...

- Tiếp theo bạn có thể cho người giúp việc tiếp xúc với em bé, để xem họ có phải là người yêu trẻ không ...

Công ty giúp việc Phương Linh  là đơn vị cung cấp người giúp việc gia đình chuyên nghiệp, uy tín được rất nhiều người lựa chọn. Đặc biệt, quá trình phỏng vấn người giúp việc của chúng tôi rất khắt khe, nghiêm ngặt. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm với những người giúp việc mà chúng tôi giới thiệu. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể trực tiếp phỏng vấn họ trước khi họ đến với gia đình nếu bạn muốn.

GIÚP VIỆC PHƯƠNG LINH - NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN !

Bình luận của bạn:

Bình luận