Những cô giúp việc chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhất tại Giúp việc Phương Linh

Cuộc sống bận rộn làm cho bạn phải lo toan nhiều việc nhất là những người phụ nữ họ vừa phải đi làm, chăm con, nấu ăn rồi lo các việc gia đình và cuộc sống. Vì lý do đó nhiều gia đình bây giờ đều thuê thêm giúp việc để đỡ đần việc nhà. Nhưng tuyển được một người giúp việc tốt ưng ý và hợp với gia đình đâu phải là chuyện dễ. Nếu như bạn cảm thấy quá khó thì đừng thêm vào người làm gì hãy đề trung tâm Giúp việc Phương Linh giúp bạn tuyển chọn được một cô giúp việc phù hợp nhất vơi nhà bạn. 

1. Hà Thị Bảy

Năm sinh :1970

Quê quán: Quảng Ninh 

Cô bảy giúp việc

Kinh nghiệm : làm tạp vụ nhà hàng 2 năm, giúp việc nhà chăm bé 2 năm tại Đống Đa, Hà Nội

Cô Bảy là người rất hiền lành và yêu thương trẻ nhỏ. Bạn thân cô ở quê cũng có nhiều cháu nên khi đi làm giúp việc kiếm thêm thu nhập cô rất thích chăm trẻ nhỏ. Cô coi chúng như con cháu của mình vậy, hết mực yêu thương và chăm sóc chúng. Gia đình nào có con nhỏ thì cô Bảy chắc chẳn là lựa chọn số 1 đấy nhé. 

2. Đàm Thị Nhữ 

Năm sinh :1962

Quê : Nam Định 

Cô Nhữ giúp việc

Kinh nghiệm : 2 năm chăm người già tại Đông Anh, Hà Nội , Chăm bé 6 tháng đến khi bé 2 tuổi tại Gia Lâm, Hà Nội

Xuất thân từ vùng đất hiếu thảo Nam Định nên cô Nhữ là một người rất biết cư xử. Cũng đã độ tuổi U50 nên cô rất thoải mái khi chăm sóc những người già bởi cô luôn coi họ như cô chú hoặc bạn bè mình. Cô là người nấu ăn ngon và khá tỷ mỉ nữa nên gia đình nào có người già cần chăm sóc thì hoàn toàn có thể yên tâm.

3. Nguyễn Thị Liên 

Năm sinh :1964

Quê Quán : Mộc Châu, Sơn La

Cô Liên giúp việc

Kinh Nghiệm : Chăm bé 6 tháng đến khi bé 1 tuổi tưỡi ở Ba Đình, chăm người già bệnh 6 tháng ở Long Biên

Cô Liên là một người rất tận tâm và đặc biết rất thương trẻ nhỏ. Cô có rất nhiều kinh nghiệm truyền thống trong việc chăm sóc trẻ sơ sinh bởi một bàn tay cô đã chăm sóc cả đàn cháu nội ngoại đứa nào cũng lớn lên khỏe mạnh bụ bẫm. Các bà mẹ sau sinh 6 tháng phải đi làm thì nên tìm một người giúp việc có kinh nghiệm như cô Liên. 

4. Mai Thị Hòa 

Sinh năm :1962

Quê quán : Thái Bình

Cô Hòa giúp việc

Kinh nghiệm :6 năm giúp việc nhà tại Hà Nội 

Cô Hòa đã làm giúp việc 6 năm tại Hà Nội nên có thể nói cô rất am hiểu cuộc sống chặt chội và náo nhiệt nơi đây. Khi làm giúp việc cho gia đình nào thì cô cũng có thể nhanh chóng hòa nhập với gia đình

Trên đây là một trong số những người giúp việc chuyên nhiệp, nhiệt tình và chu đáo chỉ có tại Giúp việc Phương Linh. Điều mà chúng tôi mong muốn là tạo cho các cô giúp việc một môi trường làm việc thoải mái, các gia đình và bà nội trợ tìm được giúp việc ưng ý giảm bớt nỗi lo gia đình hằng ngày. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm các kinh nghiệm và mẹo hay về cuộc sống giúp mỗi gia đình đều có một cuộc sống nhẹ nhàng và vui vẻ hơn. 

 

Bình luận của bạn:

Bình luận