Nên thuê giúp việc ăn ở lại hay giúp việc theo giờ

 

Song song với nhu cầu thuê giúp việc ngày càng cao thì cũng xuất hiện nhiều hình thức của giúp việc , phục vụ được mọi nhu cầu của khách hàng . Điển hình nhất hiện nay là dịch vụ giúp việc theo giờ và giúp việc ăn ở lại . Gia đình bạn cũng đang cần thuê một người giúp việc mà không biết nên chọn loại giúp việc nào vừa phù hợp với nhà mình mà vừa tiết kiệm chi phí nhất .

giúp việc theo giờ

Đừng lo lắng vì Trung tâm giúp việc Phương Linh sẽ giúp bạn lựa chọn được hình thức giúp việc theo giờ hay ăn ở lại để tốt nhất với gia đình .

Thuê giúp việc ăn ở lại

giúp việc theo giờ

Thường những khách hàng mà mọi người trong nhà họ đều đi vắng gần như là cả ngày và chỉ có con nhỏ ở nhà hoặc công việc nhà của họ quá nhiều , kéo dài từ sáng đến tối thì họ sẽ thuê người giúp việc ăn ở lại . Bởi  giúp việc sẽ ở nhà bạn 24/24 và sẽ giúp đỡ được cho bạn bất cứ lúc nào mỗi khi bạn gọi .

giúp việc theo giờ

Nếu trong gia đình bạn có con nhỏ , bố mẹ bạn lại không thể có điều kiện ở gần chăm cháu thì giải pháp tối ưu nhất đó là thuê giúp việc ăn ở lại . Họ sẽ đảm nhận mọi việc nhà , bạn chỉ cần tập trung cho con của mình , nhiều khi bạn cũng có thể nghỉ ngơi để người giúp việc chăm sóc giúp bạn .

Hầu như các gia đình Việt Nam đều có 3 thế hệ . Và khi con cái lớn thì bố mẹ cũng đã già yếu , việc thuê người giúp việc ăn ở lại để chăm sóc cho bố mẹ bạn cũng là một ý kiến hay , bạn sẽ có thời gian cho công việc và bản thân hơn .

Thuê giúp việc theo giờ

giúp việc theo giờ

Những nhà có lượng công việc ổn định , không quá nhiều nên thuê giúp việc theo giờ . Bởi  giúp việc theo giờ có giờ giấc rất linh hoạt , bạn chỉ cần thuê họ trong vòng vài tiếng trong một ngày để tập trung giải quyết hết việc nhà trong ngày đó. Công việc của bạn chỉ cần lên danh sách các công việc mà họ phải làm thôi .

giúp việc theo giờ

Đặc biệt , bạn là người thích sự thoải mái , không muốn người nào đó bước vào không gian của bạn đang sống thì giúp việc theo giờ quả thật là một sự lựa chọn hợp lí . Họ sẽ không phải ở nhà bạn hết ngày này sang ngày khác , làm bạn thấy không được thoải mái vì sự xuất hiện của người lạ.

Giúp việc theo giờ cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí khi mà bạn chỉ cần trả tiền cho họ theo giờ . Thậm chí bạn có thể thuê họ trong vòng 2 -3 tiếng một ngày hoặc một buổi trong một tuần .

Thuê giúp việc theo bất kì hình thức nào đều có đặc điểm riêng của nó . Vì vậy , hãy lựa chọn phù hợp cho gia đình bạn nhé , và nếu có bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ Trung tâm giúp việc Phương Linh để được tư vấn nhé.

 

Bình luận của bạn:

Bình luận