Nam giới đi làm giúp việc - Tại sao không ?

Từ trước đến giờ, nhắc đến nghề giúp việc là chúng ta thường hay nghĩ đến các cô giúp việc hay các bà giúp việc, ít ai nói là anh giúp việc hay ông giúp việc. Nhưng thực tế mấy năm trở lại đây cho thấy, xu hướng nam giới đi làm giúp việc có xu hướng tăng dần. 

Thực tế đi làm giúp việc cho thấy, công việc giúp việc nhà thường là giặt giũ,nấu nướng hay chăm bé. Những công việc này đòi hỏi sự khéo léo, cẩn thận. Tuy nhiên không phải như thế mà nam giới không làm được, thậm chí có những công việc nhà nặng nhọc cần đến sức khỏe của người đàn ông thì nam giới hoàn toàn có thể làm tốt hơn nữ giới .

Xu hướng nam giới làm giúp việc không còn xa lạ với giới trẻ hiện nay

Sinh viên là nam giới hiện nay có xu hướng đi làm giúp việc rất nhiều, nhất là giúp việc theo giờ để trang trải chi phí sinh hoạt và đóng tiền học. Hơn nữa làm giúp việc theo giờ tiết kiệm rất nhiều thời gian hơn so với các công việc bán thời gian khác, và mức lương thì lại cao hơn gấp 2 lần so với các công việc khác. Tuy nhiên nam giới đi giúp việc theo giờ luôn có những góc khuất của nó. Nhiều sinh viên là nam giới đi làm giúp việc tâm sự  rằng ngoài phải làm những công việc nhà bình thường, có những chủ nhà còn đòi hỏi những nam sinh này chiều theo dục vọng của họ, nhất là những nam sinh có bề ngoài bảnh bao một chút. 

Một quản lý một trung tâm giúp việc cho biết, xu hướng nam giới đi đăng ký làm giúp việc ngày càng tăng. Trong tương lai, nam giới đi làm giúp việc không còn quá xa lạ nữa.

GIÚP VIỆC PHƯƠNG LINH - NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN !

 

Bình luận của bạn:

Bình luận