Mẹo hay để làm việc nhà nhanh chóng

 

Bạn có quá nhiều việc nhà ? Việc nhà đối với bạn là vô kể ? Một ngày ở nhà bạn chỉ để làm việc nhà mà vẫn cảm thấy việc nhà của gia đình  chưa được xử lý hết . 

Tập trung vào một công việc nhất định 

Hãy để  trung tâm giúp việc Phương Linh giúp bạn những mẹo hay để làm việc nhà nhanh chóng nhé

Đặt thời gian cho mỗi công việc nhà

Tập trung vào một công việc nhất định 

Khi làm bát cứ việc nhà nào, tốt hơn bạn nên đặt một khoảng thời gian phù hợp để hoàn thành công việc đó . Ví dụ như : rửa bát mất 10 phút , lau nhà mất 20 phút,.. Ý tưởng này rất hay và nó sẽ giúp bạn hoàn thành việc nhà một cách nhanh nhất và tốt nhất , bạn sẽ tránh được tình trạng chán nản , nghỉ ngơi quá nhiều khi thấy mệt mỏi .

Tạo sự hứng khởi , niềm vui 

giúp việc theo giờ

Làm công việc nhà nào đó , khi bắt đầu thì rất hào hứng nhưng làm được lúc bạn sẽ cảm thấy chán , mỏi mệt và chỉ muốn bỏ công việc mình đang làm . Vì vậy , việc tạo ra niềm vui khi đang làm việc là một động lực rất tốt để hoàn thành được công việc đó . Như khi lau nhà, bạn mở một giai điệu nhạc rồi ngân nga hát theo . Hay bạn vừa uống  thứ đồ uống mình yêu thích và vừa làm việc nhà . Một cách cũng rất hữu ích đó là tự thưởng cho mình khi hoàn thành xong việc nhà như đi ăn , đi chơi với bạn hoặc ngồi xem những bộ phim mình thích .

Bắt đầu với những mặt phẳng , để chúng gọn gàng , sạch sẽ

giúp việc theo giờ

Nhìn vào công việc mà bạn không biết bắt đầu làm từ đâu thì hãy bắt tay vào ngay với những mặt phẳng như giường , ga, ghế, sàn nhà ... làm cho chúng sạch sẽ , gọn gàng thì đương nhiên bạn đã hoàn thành công việc ở mức 80% rồi . 

Nếu bạn có thắc mắc gì thì hãy liên hệ với giúp việc Phương Linh để được chia sẻ nhiều kinh nghiệm về các mẹo làm việc nhà nhanh chóng hơn nữa nhé.

Bình luận của bạn:

Bình luận