Kinh nghiệm khi tự đi thuê giúp việc theo giờ

 

Hàng ngày bạn có quá nhiều công việc từ việc công ty đến việc nhà , một mình không để làm hết được . Nên bạn muốn thuê giúp việc theo giờ để làm việc nhà , như vậy , khối lượng công việc của bạn sẽ được giảm đi rất nhiều . Nhưng bạn vẫn chưa biết kinh nghiệm gì khi tự thuê giúp việc theo giờ.

giúp việc theo giờ

Sau khi bạn tham khảo bài viết được Trung tâm giúp việc Phương Linh chia sẻ dưới đây là bạn đã tự tin có trong mình vốn kinh nghiệm khá đầy đủ để thuê được một người giúp việc theo giờ rồi đấy .

Kiểm tra thông tin cá nhân

giúp việc theo giờ

Sau khi đăng tuyển nhân viên giúp việc theo giờ , rất nhiều người đăng kí với bạn, bạn không thể phỏng vấn từng người một cho đến hết . Vì vậy, bạn nên sàng lọc một lượt , tiêu chí thường là đầy đủ giấy tờ , giấy tờ phải rõ ràng , chính xác và phải có cơ quan có thẩm quyền xác nhận thì sẽ được vào phỏng vấn . Đây tưởng chừng như một bước đơn giản nhưng nếu bạn làm không triệt để, kĩ càng thì sẽ có cơ hội cho những người nhân thân không rõ ràng làm việc trong nhà bạn , khi đó bị ảnh hưởng nhất chính là gia đình bạn thôi .

Khi phỏng vấn , cần kiểm tra kĩ năng

giúp việc theo giờ

Nếu một người không biết gì về công việc nhà hay làm không nghiêm chỉnh thì cũng chẳng có ai bỏ tiền ra để thuê rồi lại phải dạy lại từ đâu như dạy con mình vậy . Nên việc kiểm tra kĩ năng chuyên môn là điều không thể thiếu khi tuyển người giúp việc theo giờ cho gia đình bạn . Để thật chính xác thì bạn nên cho họ thực hành luôn các công việc nhà trước mặt bạn để tiện theo dõi chứ thể hiện kinh nghiệm bằng lời nói thì ai cũng nói được phải không nào .

Kiểm tra thái độ làm việc

giúp việc theo giờ

Chắc chắn bạn sẽ không bao giờ thích một người giúp việc theo giờ làm việc với thái độ không có trách nhiệm, làm cho xong , khi làm thì chậm chạp , nhất là giúp việc theo giờ thì chỉ làm trong khoảng thời gian quy định nên cần phải làm nhanh nhẹn, hoàn thiện hết các công việc đã giao trong khoảng thời gian đó. Bù lại , nếu bạn quan sát kĩ để thuê được một người giúp việc có tinh thần làm việc , có trách nhiệm , bạn sẽ không phải lo lắng hay buồn bực khi họ làm việc nữa.

Những thông tin trên hẳn đã giúp được cho các bà mẹ phần nào khi tự đi thuê giúp việc theo giờ , hãy áp dụng nó thật tốt nhé. Và bất cứ khi nào bạn cần tư vấn , liên hệ ngay với Trung tâm giúp việc Phương Linh để được cung cấp đầy đủ mọi thông tin về giúp việc nhé.

 

Bình luận của bạn:

Bình luận