Giúp việc nhà chuyên nghiệp, thân thiện, giá rẻ chỉ có tại trung tâm Phương Linh

Cuộc sống bận rộn người phụ nữ vừa phải lo việc nhà, vừa phải lo việc công ty nên quá vất vả. Điều này khiến lọ đầu tắt mặt tối suốt ngày mà không có thời gian dành cho chính bản thân mình. Giải pháp tốt nhất ở đây chính là thuê một người giúp việc nhà chu đáo tận tình mà giá rẻ.

Nhưng tìm kiếm được một người như thế quả thực rất khó. Nếu nhà bạn chưa từng thuê giúp việc thì bạn cũng không hề biết dùng tiêu chí nào để đánh giá giúp việc để biết họ tốt hay xấu. Nếu vậy hãy đọc kỹ bài viết này và để Trung tâm giúp việc Phương Linh giúp đỡ bạn nhé.

Giúp việc nhà

Giúp việc nhà

Đầu tiên bạn phải hiểu giúp việc nhà là gì ? Đây là người bạn thuê về đề thay mình làm tất cả các công việc nhà. Bạn trả lương cho họ và thay vào đó bạn không cần phải làm bất cứ việc nhà nào mà có nhiều thời gian hơn dành cho bản thân mình, có thời gian gần gũi con cái và dành thời gian cho bản thân. Cụ thể hơn thuê giúp việc nhà là họ sẽ làm các công việc nhà như :

- Lau dọn nhà cửa

- Giặt quần áo

- Nấu cơm

- Đi chợ

- Chăm sóc trẻ con

- Chăm sóc người già

- Và nhiều công việc vặt khác theo nhu cầu của từng nhà

Giúp việc chuyên nghiệp

Hiện nay thường có hai dạng giúp việc chính là giúp việc ăn ở lại và giúp việc theo giờ. Mỗi gia đình tùy theo nhu cầu, điều kiện mà có cách thuê và cần thuê khác nhau. Mỗi dạng giúp việc nhày cũng có tính chất và mức giá cụ thể khác nhau

Giúp việc ăn ở lại

Đây là dạng giúp việc khá phổ biến từ xưa đến nay. Giúp việc ăn ở lại là việc bạn thuê một cô giúp việc tới làm việc cho gia đình bạn cả ngày cả tháng. Ban ngày họ làm các công việc nhà đã được giao và tối ngủ lại nhà mình luôn. Nếu gia đình bạn có điều kiện về không gian nhà ở và tiền bạc thì cũng nên thuê dạng giúp việc này.

Giúp việc tốt

Ưu điểm của giúp việc ăn ở lại là họ làm viêc hết mình với gia đình bạn, cùng ăn cùng ngủ trong một mái nhà. Từ đó mà họ luôn làm việc tận tình, chu đáo và hết lòng vì nhà chúng ta hơn.

Nhược điểm: Khi đưa thêm một người lạ vào nhà sẽ xầy ra nhiều mâu thuẫn về thói quen sinh hoạt làm gia đình bạn cảm thấy không thoải mái hoặc gò bó.

Giúp việc theo giờ

Đây là hình thức giúp việc mới và khá được ưa chuộng. Nhiều gia đình bận rộn không có thời gian dọn dẹp nhà cửa nhưng không có không gian để thuê người giúp việc có ở lại thì sẽ thuê người giúp việc theo giờ. Cứ đúng giờ là họ sẽ tới làm và xong việc thì ra về và hôm sau lại đén tiếp. Loại hình giúp việc này đặc biệt tiện lợi cho các công ty vừa và nhỏ.

Giúp việc theo giờ

Ưu điểm: Thuê giúp việc theo giờ thì bạn không cần lo nơi ăn chốn ở cho giúp việc, cũng không cần lo lắng là tính cách và lối sống của giúp việc không hòa hợp với gia đình. Bời gì người ta chỉ đến dọn dẹp theo giờ, hết giờ và làm xong việc họ sẽ về.

Nhược điểm: Giúp việc theo giờ chỉ đến đúng theo giờ quy định vì vậy nhiều khi có việc đột xuất nhà bẩn hoặc công ty bẩn mà không có ai dọn dẹp.

Giúp việc chuyên nghiệp

Nhiều gia đình sống tại Hà Nội đã thuê 2-3 cô giúp việc nhưng vẫn không ưng ý bởi họ không chuyên nghiệp. Và điều mà các gia đình đó cần ngay bây giờ là một cô giúp việc có kinh nghiệm và hiểu biết chuyện. Một giúp việc được nói là chuyên nghiệp hay không thể hiện ở cách làm việc ở cô, cách cư xử khi sinh hoạt cùng gia đình. Và đối với nghiệp giúp việc mà nói thì một người giúp việc chuyên nghiệp không quan trọng bằng một người giúp việc có tâm với công việc, có tâm với gia đình chủ.

Giúp việc chuyên nghiệp

Giúp việc giá rẻ

Tìm kiếm được một cô giúp việc có giá rẻ là một lời thế cho gia đình bạn nếu gia đình bạn thuê giúp việc lâu dài. Hiện nay mức lương cơ bản của một giúp việc giao động từ 4 đến 7 triệu tùy vào từng gia đình và bản chất công việc. Với mức giá như vậy cũng không phải là quá cao. Thường thì giúp việc giá rẻ chỉ có giúp việc theo giờ, còn đối với giúp việc ăn ở lại thì hầu hết là đã có mức giá chung. Nhưng nếu thực sự người giúp việc làm được việc, tận tâm với gia đình bạn thì cũng chẳng có gì đáng tiếc nếu bạn bỏ ra một tháng khoảng 5 triệu để trả cho cô ấy. Và cách tốt hơn nữa để có được mọt người giúp việc ưng ý, giá tốt là bạn nên tìm tới những trung tâm giúp việc uy tín và có cam kết.

Giúp việc tận tâm

Các cách chọn giúp việc nhà

- Nên thuê người giúp việc thông qua những mối quan hệ đáng tin cậy

Để lựa chọn được người giúp việc an toàn, đáng tin tưởng bạn cũng nên rất chú ý. Nên lựa chọn người giúp việc thông qua những mối quan hệ xã hội tin cậy, nhờ người thân, bạn bè tìm giúp. Tuy nhiên, nếu người thân bạn bè không thể tìm giúp được, bạn có thể đến các trung tâm tìm người giúp việc uy tín. Bạn có ý định thuê người giúp việc lâu dài thì bạn nên đến thăm nhà của họ một lần. Điều này giúp bạn tránh được những trường hợp xấu xảy ra mà cũng thể hiện được sự quan tâm của bạn đối với người giúp việc.

- Thuê người giúp việc có kinh nghiệm và làm việc chuyên nghiệp

Bạn nên thuê những người giúp việc chuyên nghiệp và đã có kinh nghiệm làm việc. Họ đã biết cách sử dụng các thiết bị điện tử và biết cách sắp xếp công việc một cách hợp lý và khoa học. Điều này giúp bạn không mất nhiều thời gian để chỉ dẫn lại cho họ.

Giúp việc tốt nhất

- Nên lựa chọn người giúp việc có sức khỏe

Bạn nên lựa chọn người giúp việc có sức khỏe tốt, không mắc bệnh tật nào, nhất là bệnh truyền nhiễm. Đặc biệt với gia đình có con nhỏ, bạn phải lưu ý điều này. Bạn nên yêu cầu có giấy khám sức khỏe trong hồ sơ sức khỏe.

- Xem xét thái độ của người giúp việc.

Với những gia đình có con nhỏ, nếu người giúp việc có thể hiện những dấu hiệu hoặc có bày tỏ thái độ không tốt, bạn cần phải trao đổi thẳng thắn hoặc tìm người khác phù hợp hơn. Hoặc bạn cũng có thể đưa bé đến trường mẫu giáo nếu bé của bạn đã đủ tuổi.

- Làm việc tận tâm và có những quy tắc

Cách cư xử của người giúp việc gần gũi và tin tưởng sẽ khiến bạn cảm thấy dễ chịu và thoải mái. Bạn nên tìm hiểu kỹ nhân thân và trao đổi với họ những nguyên tắc như: những công việc nào nên làm hàng ngày, phải lưu ý đến những vấn đề gì, quy định lương thưởng hay phạt như thế nào, người giúp việc gia đình không được làm những việc gì… Bạn và người giúp việc nên thống nhất với nhau mọi việc trước để cả hai bên thấu hiểu nhau và tránh các trường hợp xấu xảy ra.

Mức lương lợp lý trả cho giúp việc năm 2017

Lương của người giúp việc phụ thuộc vào công việc của họ trong gia đình bạn, hình thức chia theo loại hình công việc. Thông thường người giúp việc ăn ở tại nhà, giúp việc gia đình bạn hoặc người giúp việc chỉ làm theo một số giờ cố định, còn thời gian gian người giúp việc trở về nhà. Dịch vụ giúp việc vệ sinh văn phòng, nhà hàng khách sạn chẳng hạn số lượng công việc của họ cũng nhiều hơn.

Lương giúp việc

Để xác định mức lương dành cho người giúp việc, trung tâm giúp việc Hồng Doan thông thường tư vấn cho gia đình theo công việc, hiện nay mức lương giúp việc gia đình bao gồm nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ … và căn hộ theo kiêu chung cư sẽ là 3.5 triệu đồng. Nếu gia đình bạn có bé mới sinh cần người giúp việc biết trông trẻ, có bố mẹ già cần người chăm sóc, căn hộ nhiều tầng thì mức lương của họ sẽ từ 4 triệu đến 6 triệu.

Những dịch vụ khác như giúp việc theo giờ, mức lương người dành cho người lao động bạn có thể tham khảo dưới đây :

– Giúp việc nhà theo giờ 25000 đến 35.000vnđ /1h

– Chăm em bé theo giờ 25000 đến 35.000vnđ /1h

– Chăm sóc ông bà già theo giờ tại nhà 25000 đến 35.000vnđ/1h

– Rửa bát quán cơm 25000 đến 35000vndd1/h

– Chăm sóc người ốm trong bệnh viện giá 150.000 đến 300.000vnđ 1/ngày

– Tạp vụ văn phòng, vệ sinh dọn dẹp,trông coi văn phòng 25000 đến 35.000vnđ /1h

Nơi cung cấp giúp việc nhà uy tín nhất Hà Nội

Để giải quyết vấn đề này đã có nhiều trung tâm giúp việc uy tín chất lượng được xây dựng lên nhăm cung cấp cho các gia đình những người giúp việc chăm chỉ, hiền lành, tận tâm. Bạn có thể tham khảo các trung tâm dưới đây:

1. Giúp việc Phương Linh

Đây là trung tâm uy tín chất lượng số một tại Hà Nội. Lao động tại trung tâm hầu hết đã có kinh nghiệm giúp việc , kinh nghiệm chăm người già, kinh nghiệm chăm trẻ nhỏ. Các lao động đều được tuyển chọn rất kỹ nên có phẩm chất và nhân cách tốt, chăm chỉ làm việc. Trong quá trinh lao động làm việc tại nhà chủ trung tâm vẫn thường xuyên gọi điện quan tâm theo sát tình hình để đảm bảo cho khách hàng. Do vậy Giúp việc Phương Linh luôn là nơi được các gia đình tìm tới nhiều nhất.

Bạn có thể tìm hiểu thên thông tin trên trang web: giupivecphuonglinh.net

Hotline : 0941380066

https://lh5.googleusercontent.com/lPGlJIGKOfR0Q2Dmb4qZvHbkERpw4mD0jRpVMVWjWVwhZA1dGli3OskeN5_X_02rWifwIn2rfHSOUqo025MrSiz892T5qgacL4Ht2GQZT7HxU6FvczMM4dBB7NWz6LwvyvxFjUWL

2. Mái ấm Việt

Đây là một trong những dịch vụ giúp việc nhà uy tín, ngoài các dịch vụ dọn dẹp nhà cửa cơ bản, trung tâm còn cung cấp thêm dịch vụ giặt nệm, thảm, rèm cửa, ghế sô-pha theo yêu cầu hay gói vệ sinh showroom, sự kiện, chuyển nhà và văn phòng trọn gói. Giá dịch vụ từ 25.000 – 52.000 đồng/giờ.

• Địa chỉ: 19 Trường Sơn, P. 4, Q. Tân Bình, TP. HCM. Điện thoại (08) 6682 6028.

3. Giúp việc hà Việt Care

Chủ nhà được đổi người miễn phí, có bảo hiểm cho người lao động. Trung tâm còn cung ứng người giúp việc cho người nước ngoài. Giá từ 35.000 – 45.000 đồng/giờ tùy vào số giờ và số ngày.

• Địa chỉ: Công ty TNHH DV Gia Đình Thiên Hoàng Trí, 56 đường C12, Q. Tân Bình. Chi nhánh: 451/50 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh. Điện thoại (08) 6682 0204.

4. Giúp việc Phương Nam

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, theo tháng linh hoạt. Ngoài ra, còn các dịch vụ lái xe, chăm sóc trẻ sơ sinh và người già. Giá từ 27.000 đồng – 55.000 đồng/giờ (ít nhất là 2 giờ/ngày và 1 tuần phải làm 2 ngày).

• Địa chỉ: Công ty TNHH Phát triển Đầu tư Dịch vụ Phương Nam, 230 Tô Hiệu, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú. Điện thoại (08) 6286 6860.

5. Giúp việc nhà Gia Khánh Hưng

Nằm trong danh sách dịch vụ giúp việc nhà uy tín còn có trung tâm Gia Khánh. Trung tâm này có nhiều gói dịch vụ để khách hàng chọn lựa. Hợp đồng từ 6–12 tháng. Giá từ 25.000 đồng – 65.000 đồng/giờ (chưa bao gồm 10% thuế VAT). Trung tâm có dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

 

 

Bình luận của bạn:

Bình luận