Giúp việc nhà gia đình - Lương cao nhưng không hề dễ tìm

Giúp việc gia đình hiện nay đã trở thành một nghề được gia đình và xã hội công nhận. Có rất nhiều lao động từ quê lên thành phố để làm giúp việc gia đình, một phần vì nghề giúp việc không phải vất vả như làm nông, mà thu nhập còn có phần ổn định hơn, giúp lao động trang trải cho cuộc sống ở quê. Tuy nhiên, với lực lương lao động ngày càng đông như vậy, nhưng không phải ai cũng tìm được một người giúp việc ưng ý cho gia đình mình. Chị Thảo ( Tây Hồ) chia sẻ : nhà chị có con nhỏ nên chị được họ hàng giới thiệu ở quê lên đi làm, phụ chăm em bé với chị, một tháng chị trả lương 5 triệu, nhưng cô ở quê không làm được em ạ. Cô không biết pha sữa, cũng không khéo chăm bé, mà lại nhà người nhà nên chị cũng không dám nói. Được 2 tháng thì chị cho nghỉ em à. Từ đấy chị nhờ qua trung tâm, thì giờ cũng ưng ý rồi.

Tìm được người giúp việc ưng ý không phải là chuyện dễ dàng

Lý giải cho điều này, vì đa phần lao động xuất phát từ quê, chưa quen với nếp sống và nếp sinh hoạt của người thành phố, nên mới đi làm có lúc còn lúng túng chưa thạo việc. Nhưng khi bạn tìm người giúp việc qua các trung tâm, trung tâm sẽ giới thiệu những cô lao động đã đi làm giúp việc chuyên nghiệp có kinh nghiệm rồi, sẽ khiến mối quan hệ giữa chủ nhà và giúp việc trở nên hài hòa hơn, dễ hiểu nhau hơn.

Đến với trung tâm giúp việc Phương Linh, quý khách sẽ được tư vấn giới thiệu những lao động đã có kinh nghiệm đi làm, có hồ sơ lý lịch rõ ràng. Trung tâm cũng tiến hành phỏng vấn kỹ để chọn người lao động phù hợp nhất cho từng gia đình, tránh trường hợp phải đổi đi đổi lại người mất thời gian của quý khách

GIÚP VIỆC PHƯƠNG LINH - NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN !

 

Bình luận của bạn:

Bình luận