GIÚP VIỆC ĂN Ở LẠI

 

Ngày nay ,phụ nữ hiện đại quá bận rộn cho những công việc xã hội và gia đình, đôi lúc không còn chút thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và tận hưởng cuộc sống của mình. 

Nhiều lúc bạn cảm thấy quá stress vì vừa phải làm tốt công việc ở cơ quan, về đến nhà lại phải lo nấu ăn cho gia đình, tắm giặt cho con cái cùng hàng tá những công việc không tên khác nữa mà không ai có thể san sẻ và giúp đỡ bạn ?

Chỉ nghĩ đến những công việc mà bạn phải làm hàng ngày đã khiến bạn trông già hơn so với bạn bè cùng tuổi, rồi nét tươi trẻ và vóc dáng cũng không còn được như trước đây nữa. Nghĩ đến thôi mà đã thấy sầu não rồi !

Bạn có quá nhiều việc phải làm trong ngày trong khi chỉ có 24h 

Nhưng đừng quá lo lắng ! Hãy để chúng tôi giúp bạn lấy lại sự cân bằng và niềm vui tận hưởng cuộc sống với những dịch vụ tốt nhất!

Đếm với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể có thời gian để ngủ thoải mái vào buổi sáng, có thể thoải mái mua sắm , cà phê cùng bạn bè sau những giờ làm căng thằng mà không lo không có ai dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc con cái .

Mỗi buối sáng bạn không phải tất bật đi chợ, nấu nướng bữa sáng cho gia đình, cũng như không phải quay cuồng trong nhà bếp sau giờ làm việc để chuẩn bị bữa tối cho già đình nữa. Thay vào đó, đã có người giúp việc gia đình hỗ trợ nấu những bữa ăn ngon cho gia đình của bạn !

Bạn sẽ có một cuối tuần thú vị khi không phải quay cuồng trong hàng tá những công việc nhà , thay vào đó cùng cả gia đình đi dã ngoại, dành thời gian cho con cái , hay ra ngoài gặp gỡ tán gẫu cũng bạn bè ! 

 

           Bạn mệt mỏi khi có nhiều công việc đổ vào đầu

Tuy nhiên bạn vẫn còn một chút băn khoăn  lo lắng về chi phí cho người giúp việc,bạn  không biết tìm đâu một người vừa thật thà, nhanh nhẹn nhưng lại cũng rất giỏi việc nhà ? Đồng thời lo lắng về những vấn đề nhạy cảm như mất mát tài sản hay hạnh phúc gia đình bởi những người không tin cậy ?

Chúng tôi thấu hiểu chia sẻ những nỗi lo cùng bạn và mong muốn được thoả mãn cũng như mang đến cho bạn những giá trị tốt đẹp nhất cho cuộc sống với dịch vụ giúp việc tốt nhất.

Người giúp việc cho bạn sẽ là nhân viên chính thức của chúng tôi, người lao động có trình độ 12/12. Họ là những người được chúng tôi xác nhận nhân thân, lí lịch rõ ràng, được trải qua các lớp đào tạo kĩ năng bài bản. Nhân viên của công ty sẽ mặc đồng phục khi đi làm và thực hiện đúng các nguyên tắc, kỉ luật của công ty. 

Khi người giúp việc có thái độ làm việc không tốt bạn có quyền yêu cầu chúng tôi thay ngay người giúp việc mới.

Bạn làm việc hoàn toàn với  chúng tôi, bạn không phải trả thêm một khoản nào cho người giúp việc . Ngược lại chúng tôi cam kết phục vụ bạn cho đến khi kết thúc thời gian hợp đồng người giúp việc.

A. CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG
 1. Người giúp việc

- Đảm bảo về sức khỏe: Người giúp việc đã được đi khám sức khỏe tại các cơ sở y tế uy tín. Không mắc các bệnh lây truyền như Viêm gan B, HIV, lao, giang mai… Không mắc các bệnh về da liễu, tâm thần. Đủ sức khỏe để làm việc.

- Đảm bảo lý lịch rõ ràng: Chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin có liên quan đến người giúp việc cho khách hàng. Người giúp việc chúng tôi được tuyển chọn kỹ lưỡng từ địa phương, có lý lịch rõ ràng, không tiền án tiền sự, có sự bảo lãnh của Công ty.

- Thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình: Người giúp việc trung thực trong lời nói, tận tụy trong việc làm, biết bảo vệ uy tín, danh dự cho khách hàng. Luôn vui vẻ, hòa đồng, lắng nghe và tôn trọng những ý kiến của khách hàng.

- Đào tạo kỹ năng giúp việc cơ bản và nâng cao như kỹ năng giúp việc gia đình, kỹ năng chăm sóc trẻ, kỹ năng chăm sóc người già, người bệnh...

2. Giúp việc có trách nhiệm 

- Chịu trách nhiệm về vật chất: Chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm vật chất đối với khách nếu có thất thoát về tài sản, vật chất xảy ra.

- Cung cấp người lao động ổn định trong suốt hợp đồng: người giúp việc làm việc ổn định, lâu dài.

- Cam kết chất lượng người lao động dựa trên đánh giá dịch vụ của khách hàng: chúng tôi có bảng đánh giá chất lượng dịch vụ dành cho từng khách hàng, nên chất lượng được đánh giá là khách quan, đảm bảo quyền lợi khách hàng tối ưu nhất.

B. CÁC GÓI DỊCH VỤ

1. CHĂM SÓC TRẺ

Bạn cần chăm sóc em bé nhưng công việc cá nhân, công việc cơ quan và việc nhà của bạn quá nhiều. Bạn muốn tìm một người giúp việc tin cậy để chăm sóc con giùm bạn. Hãy đến với chúng tôi. Những người giúp việc của công ty chúng tôi đã được đào tạo cơ bản và rất yêu trẻ.

Các công việc cần làm

- Pha sữa, nấu cháo, bột cho trẻ và cho trẻ ăn

- Tắm, thay quần áo, tã lót cho trẻ

- Cho trẻ ngủ đúng giờ, khoa học

- Chơi cùng trẻ, trông trẻ

- Cùng trẻ đi dạo

- Lựa chọn đồ chơi giáo dục, khoa học, an toàn cho trẻ

- Xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra với trẻ

2. GIÚP VIỆC GIA ĐINH

Ngày nay, với công việc bận rộn tại cơ quan. Bạn không còn đủ thời gian để chăm sóc gia đình, chúng tôi sẽ chia sẻ nỗi lo đó giùm bạn. Dịch vụ giúp việc gia đình của Giúp Việc Phương Linh là gói dịch vụ tổng quát. Người giúp việc với phẩm chất thật thà, chăm chỉ, chu đáo và tận tâm sẽ ở tại nhà bạn và giúp bạn quán xuyến những công việc nội trợ.

Các công việc cần làm

- Dọn dẹp nhà cửa, lau chùi đồ đạc;

- Giặt giũ, là quần áo;

- Lên thực đơn, đi chợ, lựa chọn thực phẩm đảm bảo vệ sinh và dinh dưỡng;

- Hiểu biết cơ bản về dinh dưỡng và y tế.

3. CHĂM SÓC NGƯỜI GIÀ, NGƯỜI BỆNH

Các công việc cần làm

+ Chăm sóc tại nhà hoặc bệnh viện.

+ Nói chuyện, tâm sự với bệnh nhân

+ Bón cơm, cháo, pha sữa, cho uống sữa,…

+ Các công việc vệ sinh cho bệnh nhân

+ Cho uống thuốc theo đúng lịch

+ Ghi chép, báo cáo cho gia đình, bác sỹ.

+ Phục vụ bệnh nhân ăn uống.

C. BÁO GIÁ DỊCH VỤ

  • Giúp việc gia đình ít người: 4.500.000đ/ tháng
  • Giúp việc già đình nhiều người: 4.500.000đ – 5.000.000 đ/ tháng
  • Giúp việc trông người già yếu: 4.500.000đ – 6.000.000đ/ tháng
  • Giúp việc trông trẻ nhỏ: 4.500.000đ – 5.500.000đ/ tháng
  • Giúp việc chăm bà đẻ trẻ sơ sinh: 5.000.000đ/ tháng
  • Giúp việc trông trẻ nhỏ ngày đêm: 4.500.000đ – 6.000.000đ/ tháng
  • Giúp việc nhà cộng chăm trẻ :4.500.000đ –  5.000.000đ /tháng
  • Giúp việc cho người nước ngoài : thỏa thuận
  • Giúp việc ngày lễ lương gấp đôi.

PHƯƠNG LINH HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤ VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !