Có nên tự thuê người giúp việc?

 

Mọi người vẫn thương nghĩ thuê người giúp việc từ trung tâm giới thiệu sẽ tốn thêm một khỏan chi phí so với việc tự tìm giúp việc . Nhưng họ đâu biết rằng , với khoản chi phí nhỏ mà họ có thể thuê được một giúp việc vừa ý mà không phải mất công và lo lắng gì cả . Họ vẫn tự mình tìm giúp viêc ở ngoài . Vậy chúng ta có nên tự tìm giúp việc không ?

Giúp việc theo giờ

Trung tâm giúp việc Phương Linh sẽ giúp bạn biết có nên tự tìm người giúp việc ở ngoài không nhé !

Ưu điểm của tự tìm người giúp việc ở ngoài

Cũng không thể phủ nhận tính linh hoạt , tự do tìm giúp việc ở bất kì đâu và đuổi việc hay tuyển người giúp việc bất cứ lúc nào bạn muốn mà không cần phải thông qua trung tâm nào cả . Bạn chỉ việc đăng bài tìm người giúp việc với mức lương khá phù hợp thì sẽ có rất nhiều người tìm đến bạn , khi đó việc của bạn là ngồi và kiểm tra trình độ của từng người một.

Giúp việc tốt

Khuyết điểm của tự tìm người giúp việc ở ngoài

Bạn có bị hấp dẫn bởi các ưu điểm trên không ? Nếu bạn đã bị cuốn hút bằng vài ưu điểm đó , chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn vô số khuyết điểm mà bạn hết sức phải chú ý nếu không sẽ ảnh hưởng rất lớn đến bạn và gia đình .

Giúp việc ở ngoài sẽ không đảm bảo được thông tin chính xác : bạn không biết người giúp việc của bạn có cung cấp thông tin chính xác cho bạn không , bạn cứ phải lo lắng , thấp thỏm với vấn đề giúp việc lừa đảo rồi bỏ trốn , lúc đó thiệt hại của gia đình bạn còn lớn hơn rất nhiều so với số tiền bạn bỏ thêm để thuê giúp việc từ trung tâm .

giúp việc ăn ở lại

Khi mới thuê giúp việc, bạn chưa làm việc với người đó bao giờ, bạn có tin tưởng giúp việc của mình có kinh nghiệm chuyên môn khi chỉ nghe qua lời nói của giúp việc không ? Có ai đảm bảo cho bạn về kinh nghiệm của họ với bạn? Nếu may mắn bạn tuyển được một người đầy đủ kinh nghiệm , hiểu biết và tận tụy thì thật tốt nhưng nếu người được tuyển không biết nhiều về các công việc nhà , lười làm ,... bạn sẽ phải bắt đầu tìm kiếm giúp việc lại một lần nữa, sẽ rất tốn thời gian của bạn .

giúp việc theo giờ

Tuy việc tự tìm người giúp việc có ưu điểm riêng của nó nhưng nó lại mang rất nhiều rủi ro cho gia đình bạn . Vậy bạn cần cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định mình nên tìm người giúp việc bằng hình thức nào nhé. Nếu có thắc mắc gì thì liên hệ ngày với Trung tâm giúp việc Phương Linh nhé.

 

Bình luận của bạn:

Bình luận