Có nên thuê giúp việc theo giờ là sinh viên

 

Trong khoảng 3 năm trở lại đây, trong từ điển việc làm thêm của sinh viên đã xuất hiện nghề làm giúp việc theo giờ , thậm chí nghề này còn trở thành trào lưu của các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn nữ bởi tính chất công việc nhẹ nhàng , thời gian không bị gò bó , phù hợp với thời gian học của sinh viên .

giúp việc sinh viên

Vậy có nên thuê giúp việc theo giờ là sinh viên ? giúp việc Phương Linh sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn nhé.

Người giúp việc là sinh viên sẽ nhanh nhẹn , tiếp thu nhanh

giúp việc sinh viên

Sinh viên là tầng lớp có học thức nên tiếp thu rất nhanh các vấn đề trong công việc , khi cần học hỏi kinh nghiệm và kiến thức cơ bản về sức khỏe , thực phẩm hay cách chế biến cũng rất nhanh . Vì vậy , bạn không cần lo lắng về các bạn có tuổi đời quá trẻ mà đã đi làm nội trợ sẽ không có trình độ chuyên môn . Hơn nữa, hầu hết các trường đại học, cao đẳng đều học theo hình thức tín chỉ , sinh viên chỉ việc đến trường theo giờ giấc học đã sắp xếp , thời gian còn lại có thể đi làm thêm hay học thêm .

Những công việc mà sinh viên cần làm

giúp việc sinh viên

Sinh viên ngày nay thường rất đa tài , ngoài việc học, họ còn có thể làm những công việc khác và đặc biệt là nấu nướng , dọn dẹp nhanh nhẹn . Khi tuyển người giúp việc theo giờ là sinh viên, Trung tâm giúp việc Phương Linh luôn đảm bảo người giúp việc có đầy đủ trình độ chuyên môn và có thể làm cơ bản được các công việc như:

  • Dọn dẹp nhà cửa , rửa bát
  • Nấu cơm
  • Chăm sóc trẻ
  • Chăm người già, người bệnh
  • Dạy trẻ học

giúp việc sinh viên

Mức chi phí cần thiết để thuê một người giúp việc theo giờ là sinh viên .

Bạn đang phân vân sẽ phải mất bao nhiêu để thuê được một người giúp việc theo giờ ? Nếu bạn muốn thuê giúp việc theo giờ là sinh viên thì bạn chỉ cần mất một khoảng phí rất hợp lí để thuê được một người giúp việc là sinh viên có đầy đủ kinh nghiệm .

giúp việc sinh viên

Nếu bạn có nhu cầu thuê giúp việc theo giờ là sinh viên thì hãy liên hệ với Giúp việc Phương Linh , chúng tôi có đưa ra cho khách hàng các gói dịch vụ rất hấp dẫn và đầy đủ như giúp việc chăm trẻ, dạy trẻ học giúp việc chăm người già, người bệnh hay giúp việc nhà .

 

 

Bình luận của bạn:

Bình luận