5 Lý do nên thuê tạp vụ theo giờ cho các công ty nhỏ

Nhiều năm gần đây rất nhiều cá ông ty vừa và nhỏ mọc lên với văn phòng vừa phải, lượng nhân viên vừa phải. Do đó rất nhiều công ty có nhu cầu thuê giúp việc theo giờ để dọn dẹp văn phòng.

Thực ra đây việc hoàn toàn chính đáng và hợp lý bởi một công ty vừa và nhỏ với số lượng nhân viên từ 20 đến 100 nhân viên, quy mô văn phòng nhỏ và vừa đều thêu nhân viên lau dọn làm việc theo giờ. Việc thuê này khá hợp lý và mang lại nhiều lợi ích cho công ty. 

5 lý do nên thuê nhân viên giúp việc theo giờ cho công ty nhỏ

1. Giúp công ty gọn gàng sạch sẽ 

2. Tiết kiệm chi phí

3. Tạo điểu kiện cho nhân viên tập trung làm việc

4. Nâng cao ý thức cho nhân viên 

Giúp việc văn phòng

5. Tạo thêm công việc cho người giúp việc 

Tham khảo các chọn nhân viên giúp việc theo tuổi 

1. Công ty tuyển giúp việc theo giờ

Với công việc này thì công ty của bạn nên tuyển các bạn sinh viên , người trẻ hoặc các cô giúp việc còn trẻ có độ tuổi từ 30 đến 40. Công việc này là làm theo giờ với yêu cầu là nhanh nhẹn hoạt bát và dọn vệ sinh sạch sẽ. Thường các công ty sẽ tuyển nhân viên giúp việc theo giờ. Và người phù hợp là sinh viên hoặc người có gia đình nhưng vẫn còn thời gian nhàn rỗi. Độ tuổi hợp lý chính là từ 20 đến 40 

Giúp việc trẻ

2. Gia đình tuyển giúp việc theo giờ 

Cũng tương tự như công ty tuyển giúp việc theo giờ thôi Nhưng đối với gia đình cần yêu cầu khắt khe hơn một chút bởi giúp việc sẽ làm nhiều công việc trong nhà như nấu cơm, lau dọn. Độ tuổi phù hợp cho yêu cầu này là từ 25 đến 35 tuổi. Bởi độ tuổi này người ta đã có đủ chín chắn và kinh nghiệm để không làm các việc sơ xuất gây ảnh hưởng đến gia đình.

3. Giúp việc cho gia đình có trẻ nhỏ 

Độ tuổi phù hợp cho yêu câu này là từ 35 đến 50. Bở vì trẻ nhỏ đang ở độ tuổi sơ sinh thì cần có người có kinh nghiệm để chăm sóc. Với độ tuổi này họ đã có nhiều kinh nghiệm trong việc chăm con, chăm cháu nên bạn sẽ yên tâm hơn khi để họ chăm sóc con nhỏ cho mình.

Giúp việc chăm trẻ con

4. Giúp việc cho nhà có người già 

Người già thường khó tính, khó chiều, khó chăm nên cần người giúp việc hiền lành, chịu khó và tốt bụng. Độ tuổi phù hợp cho yêu cầu này là từ 40 đến 50 tuổi. Ở tuổi này họ cũng đều là những người xế chiều nên thấu hiểu tâm lý người già, họ có thể coi cha mẹ bạn như những người bạn và chăm sóc họ rất chu đáo. 

Giúp việc chăm người già

Tìm được một người giúp việc ưng ý, có thể hòa hợp với gia đình bạn là điều rất khó nên bạn cần lựa chọn thật kỹ lưỡng đầy đủ các tiêu chí bao gồm cả chọn lứa tuổi cho phù hợp. Nếu bạn vẫn chưa yên tâm thì để các chuyên gia tại trung tâm Giúp việc Phương Linh giúp bạn nhé ! 

 

Bình luận của bạn:

Bình luận