5 lý do bạn nên thuê người giúp việc để san sẻ việc nhà tại trung tâm giúp việc Phương Linh

Cuộc sống bộn bề, phụ nữ ngày nay vừa phải làm tốt công việc tại công ty, vừa phải chăm lo tốt cho gia đình. Điều này nhiều khi khiến bạn thật sự mệt mỏi và stress. Giải pháp bây giờ là nên thuê một người giúp việc san sẻ việc nhà giúp bạn. Nhưng điều khiến bạn băn khoăn bây giờ là làm sao thuê được người giúp việc ưng ý ? và khi có vấn đề gì xảy ra ai sẽ là người giải quyết giúp bạn. Đừng lo, hãy để Phương Linh giúp bạn ! 5 lý do dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rằng tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

1. Người giúp việc chuyên nghiệp

Người lao động ở bên chúng tâm của chúng tôi đa số đều là người đã đi làm có kinh nghiệm lâu năm, có đầy đủ các kỹ năng giúp việc nhà cơ bản như chăm người già, chăm em bé, giúp việc nhà. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thuê người lao động bên trung tâm chúng tôi.

2. Được đảm bảo quyền lợi cao nhất khi sử dụng lao động 

Khi ký hợp đồng với trung tâm, bạn được đảm bảo người giúp việc có lý lịch rõ ràng, sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, trung thực, có trách nhiệm cao trong công việc.

3. Được đổi 3 người miễn phí trong tháng đầu tiên

Khi người giúp việc làm việc tại nhà bạn không ưng ý, bạn có quyền đổi 3 người miễn phí trong vòng tháng đầu tiên khi nào bạn cảm thấy hài lòng thì thôi

4. Dịch vụ đa dạng và chuyên nghiệp

Trung tâm giúp việc Phương Linh cung cấp các dịch vụ giúp việc đa dạng như giúp việc ăn ở lại, giúp việc theo giờ, tạp vụ văn phòng, tạp vụ khách sạn, nhà hàng, với nhiều gói dịch vụ giúp khách hàng có thể lựa chọn gói dịch vụ mình đang mong muốn.

5. Hỗ trợ khách hàng 24/7

Khi sử dụng dịch vụ bên Phương Linh, bạn sẽ được hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/24h, bất cứ lúc nào quý khách cần hỗ trợ trung tâm sẽ trực tiếp giải đáp thắc mắc cho khách hàng.

GIÚP VIỆC PHƯƠNG LINH - NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN !

 

Bình luận của bạn:

Bình luận